Trước tình hình kinh tế như hiện nay, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang mắc phải những khó khăn và có nguy cơ phá sản. Các chủ doanh nghiệp đang đau đầu để tìm ra hướng đi tốt nhất và lối thoát giúp đứa con tinh thần của mình ngày càng phát triển.

Một thực tế rằng, muốn duy trì và phát triển thương hiệu thì bạn phải cần có một đội ngũ Marketing chuyên nghiệp làm nhiệm vụ truyền thông thương hiệu. Nếu muốn tồn tại và phát triển thì việc truyền thông thương hiệu là điều chắc chắn. Dù cho sản phẩm của bạn tốt đến đâu, chất lượng tuyệt hảo như thế nào nhưng bạn không đưa được thương hiệu đến với người tiêu dùng đồng nghĩa với việc bạn sẽ chết !

Phải làm sao để họ biết đến thương hiệu, biết đến sản phẩm và dịch vụ của mình? Đó là công việc của phòng Marketing. Thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được điều đó, bởi để thành lập một phòng Marketing là một điều không dễ dàng. Kinh phí có đủ trả cho lực lượng nhân viên hàng tháng? Có quản lý được một đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả? Có quá nhiều những khó khăn để có thể thành lập một đội ngũ Marketing hoàn chỉnh.

Vậy có lối thoát nào cho những doanh nghiệp này ?

Trước tình hình đó, dịch vụ Marketing ngày càng thu hút được sự chú ý của các doanh nghiệp và tạo được niềm tin với họ bởi những hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên, với việc hàng loạt các công ty làm dịch vụ Marketing ngày càng nhiều, đã làm cho chất lượng dịch vụ ngày càng yếu đi và làm mất uy tín của khách hàng. Chính vì vậy việc lựa chọn một công ty chuyên nghiệp để cùng đồng hành là điều nên suy nghĩ thật kỹ.

Đứng trước những băn khoăn đó, Công ty Cổ phần giáo dục và truyền thông Sáng Tạo Việt giới thiệu đến quý doanh nghiệp chương trình “Dịch Vụ Truyền Thông Thương Hiệu” với mong muốn sẽ được đồng hành cùng các doanh nghiệp trên con đường kinh doanh.

Vì sao bạn nên chọn Sáng Tạo Việt là người đồng hành ?

 • 5 năm kinh nghiệm

  Chúng tôi có trên 5 năm kinh nghiệm trong việc làm truyền thông cho các thương hiệu tại Việt Nam. Với những đúc kết từ những doanh nghiệp đó, Sáng Tạo Việt luôn mang lại những giá trị tốt nhất đến với quý khách hàng.

 • Đội ngũ chuyên viên chuyên môn cao

  Được đào tạo bài bản qua các khóa chuyên sâu về Marketing, cộng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông, chắc chắn sẽ làm việc một cách hiệu quả và mang lại lợi nhuận cho khách hàng. Đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động, giàu tính sáng tạo sẽ làm việc một cách khoa học và tối ưu nhất.

 • Hơn 100 cộng tác viên

  Tại Sáng Tạo Việt có hơn 100 bạn công tác viên sẽ cùng nhau thực hiện kế hoạch Marketing cho thương hiệu. Với đội ngũ công tác viên được đào tạo bài bản, dưới sự chỉ đạo của Sáng Tạo Việt, sẽ có những hướng đi đúng đắn trên con đường phát triển cho thương hiệu

 • Diễn giả - Chuyên Gia Tâm Lý - Đạo Diễn LÊ VĂN HIỂN

    • Sáng Tạo Việt hoạt động dưới thương hiệu Lê Văn Hiển – một chuyên gia Marketing đã tạo được chỗ đứng vững chắc tại Việt Nam. Ông đã từng giữ nhiều vị trí quan trọng, cố vấn tài chính, Marketing cho rất nhiều tập đoàn lớn như Vinamilk, Toyota, Sam Sung, Dao lam Gillet, Yến Sào Khánh Hòa, Gốm sứ Minh Long, thương hiệu Mẹ và Bé…

  truyen thong thuong hieu 7truyen thong thuong hieu 1truyen thong thuong hieu 3truyen thong thuong hieu 5

    • Ngoài ra, Ông Lê Văn Hiển còn được biết đến với vai trò đạo diễn truyền hình. Ông đã và đang hoạt động tại Đài truyền hình Việt Nam. Vào năm 2008, Ông trở thành đạo diễn trẻ nhất cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ Thế Giới .Với những kinh nghiệm đã được đúc kết, chắc chắn Sáng Tạo Việt sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cùng quý khách hàng

 • Giá dịch vụ cạnh tranh

  Sáng Tạo Việt cam kết giá dịch vụ cạnh tranh, giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm tối đa 30% chi phí so với những dịch vụ thông thường khác. Với chi phí thấp nhưng chất lượng dịch vụ luôn là ưu tiên hàng đầu trong việc làm truyền thông thương hiệu, bởi chúng tôi hiểu rõ việc giá trị chúng tôi nhận được sau những thương vụ thành công. Đây là cam kết cũng như kim chỉ nam để Sáng Tạo Việt hoạt động và phát triển.

 • Đạo đức nghề nghiệp

  Điều mà Sáng Tạo Việt tâm đắc và luôn tự tin với quý khách hàng, đó chính là sự đạo đức nghề nghiệp cũng như hiểu rõ vị trí và công việc mà mình đang làm. Khi bạn biết mình đang ở đâu thì bạn đã là người chiến thắng.

Hãy để Sáng Tạo Việt có cơ hội được trở thành người đồng hành cùng bạn trên đoạn đường phía trước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Sáng Tạo Việt, vui lòng liên hệ

MS.KIM NHỤY 093 825 6898

HOTLINE 08 6682 3646

WEBSITE www.sangtaoviet.edu.vn

ĐỊA CHỈLầu 4 – 137C Nguyễn Chí Thanh, P9 quận 5, TP. Hồ Chí Minh